Thiết bị định vị dành cho xe UBER, GRAB Định vị giám sát hành trình hợp chuẩnTHÔNG TIN CHI TIẾT

Thiết bị định vị dành cho xe uber grab

Đăng lúc: 2017-08-09

Hiện tại nhu cầu về thiết bị định vị dành cho xe uber, grab là rất lớn, nhất là những đô thị lớn như Hà Nội, Đà Nẵng hay TPHCM. Có thể nói thiết bị giám sát hành trình đem đến biện pháp quản lý giám sát hành trình cho ô tô uber, grab mang đến hiệu quả cao nhất. Nhất là trong giai đoạn hiện nay kỹ thuật công nghệ thông tin ngày càng lớn mạnh nên mọi nhu cầu của con người đều được đáp ứng và khắc phục sớm nhất.

gắn thiết bị giám sát hành trình cho xe uber, grab

Vì sao phải gắn thiết bị định vị xe uber, grab

Bởi nhu cầu về uber, grab tại Việt Nam đang càng ngày là khuynh hướng được nhiều người dân lựa chọn khi muốn đi đâu đó mà không có xe. Cùng với đó là bất kỳ cá nhân hay đơn vị hoặc tổ chức có xe đều có khả năng tham gia chạy grab, uber. Nhưng theo các quy định mới nhất thì dòng xe này bắt buộc phải được gắn thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình để giám sát hành trình cho dòng oto grab, uber này.

Lợi ích của việc gắn thiết bị định vị dành cho xe uber, grab


Lợi ích đầu tiên phải kể đến đó chính là bạn sẽ không phải nộp phạt. Việc gắn thiết bị định vị dành cho xe uber, grab là thực hiện đúng quy định của pháp luật. Vì theo chỉ định của bộ giao thông vận tải thì buộc phải những dòng oto phải lắp đặt thiết bị định vị hợp chuẩn QCVN 31:2014/ BGTVT. Và bắt buộc xe phải có thiết bị này thì xe ô tô mới được đăng ký, đăng kiểm và cấp phù hiệu vận tải.

 

Thứ hai, đó là việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe chính là bảo vệ chiếc xe của bạn được hiệu quả hơn khi mà tình hình trộm cướp ngày càng hoạt động liều lình như hiện giờ. Nhờ vào kỹ thuật định vị mới nhất GPS, bạn có thể tìm được xe của mình đang ở đâu. Đặc biệt hơn bạn còn có khả năng tắt máy, ngắt điện ngắt xăng từ xa chỉ với tin nhắn SMS bình thường khi có tình huống hay chuyện chẳng lành bất ngờ xảy ra.

 

Thứ ba, việc lắp đặt thiết bị định vị xe Uber, Grab chính là bạn – chủ xe có khả năng giám sát hành trình xe của mình trên điện thoại thông minh hoặc máy tính được kết nối internet. Bạn có khả năng xem lại tất cả lộ trình như vận tốc, tọa độ, thời gian đóng và mở của xe hơi, thời gian dừng đỗ xe,… trong 365 ngày gần nhất. Ngoài ra việc lắp đặt thiết bị này còn có cảnh báo cho lái xe biết khi chạy quá tốc độ. Điều đó làm cho hành khách ngồi trên xe yên tâm hơn, và cũng làm giảm tình trạng phóng nhanh vượt ẩu của nhiều lái xe.

 

Thứ tư của việc lắp đặt thiết bị định vị cho xe uber, grab đó là bạn có thể dễ dàng kiểm soát nguồn nhiên liệu của xe. Nếu như bạn là nhà quản lý thì bạn sẽ quản lý hành trình ô tô hiệu quả nhất; vì tiết kiệm được tiền bạc, thời gian và công sức.

Một số thiết bị định vị hợp chuẩn dành cho xe chạy uber, grab

 Định vị hợp chuẩn Vietmap AT-35

thiết bị giám sát hành trình uber grab Định vị hợp chuẩn Vietmap AT-35

 Định vị số hợp chuẩn ADSUN T100

thiết bị giám sát hành trình uber grab Định vị số hợp chuẩn ADSUN T100

 Thiết bị định vị hợp chuẩn INSTEK

Thiết bị định vị hợp chuẩn INSTEK thiết bị giám sát hành trình uber grab

 Định vị GPS hợp chuẩn Taris 01

Định vị GPS hợp chuẩn Taris 01 thiết bị giám sát hành trình uber grab

Chia sẻ:   

CÔNG TY TNHH TMDV BINH MINH AUTO
BACK TO TOP
(028) 6679 5291 - 09 3783 3783