Giới Thiệu

Công ty TNHH Bình Minh Auto (Carviet) là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ ô tô, chuyên cung cấp, phân phối và sửa chữa các dòng sản phẩm về đồ chơi xe hơi. Carviet.vn kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng sự nhiệt huyết của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên, chắc chắn khách hàng sẽ có được những trải nghiệm hài lòng và ưng ý nhất!

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Carviet luôn hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống độ xe ô tô số 1 Việt Nam, đặc biệt là về lĩnh vực màn hình cốp điện ô tô, cửa hít ô tô, màn hình android ô tô và đèn ô tô,…. Nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác kinh doanh là yếu tố quan trọng nhất để Carviet có thể củng cố vững chắc nền móng hiện tại và tiếp tục phát triển, chinh phục những ước mơ trong tương lai.

Carviet mang trong mình sứ mệnh giúp “chiếc xe của khách hàng trở nên thông minh, tiện dụng và an toàn hơn”, Carviet chắc chắn sẽ mang đến vô số các tính năng đa dụng, cùng những công nghệ bền bỉ vượt thời gian nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người dùng, với chi phí phù hợp nhất

Tiên phong – Carviet luôn tiên phong trong việc nghiên cứu phân phối các thiết bị công nghệ ô tô, giúp người dùng tiếp cận và sở hữu các sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay

Uy tín – Carviet là doanh nghiệp uy tín, trách nhiệm và tuân thủ nguyên tắc làm việc. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và nói không với hàng nhái, kém chất lượng.

Sáng tạo – Carviet sẽ không ngừng sáng tạo và phân phối các sản phẩm mới nhất, đón đầu xu hướng công nghệ tương lai.

Tôn trọng – Carviet luôn tôn trọng các đối tác, khách hàng, luôn làm việc tận tâm và cung cấp dịch vụ chu đáo nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người để có được sự đổi mới, phát triển phù hợp với doanh nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ HIỆN CÓ TẠI CARVIET

1. Lắp đặt màn hình android ô tô

2. Camera 360 độ, camera hành trình

3. Độ đèn ô tô tăng sáng

4. Dán phim cách nhiệt

5. Các phụ kiện công nghệ hỗ trợ an toàn

6. Cốp điện ô tô

7. Độ ngoại thất ô tô

8. Cửa hít ô tô

9. Phụ kiện – đồ chơi theo các dòng xe

ĐỐI TÁC CARVIET

Trong suốt hành trình gần 9 năm hoạt động, CARVIET đã và đang trở thành đối tác, đại lý uy tín của nhiều thương hiệu lớn như: Zestech, Jootoon, Vietmap, Icar, Hi-Kool, Steelmate, DCT, Xiaomi,….

PHÂN PHỐI VÀ LẮP ĐẶT ĐỒ CHƠI Ô TÔ CARVIET

Địa chỉ: 40A Nam Hòa, Phước Long A, Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 09 3783 3783.

Email: carvietvn@gmail.com