So sánh Vietmap S1 và S2 có nên nâng cấp lên không

Vietmap S2 là bản nâng cấp lên từ Vietmap S1 hiện đang rất nhiều khách hàng sử dụng phần mềm dẫn đường S1 quan tâm và chú ý.

Nhiều khách hàng của Carviet đang sử dụng Vietmap S1 thì đều có chung nổi băn khoăn như:

– Vietmap S2 có tốt hơn Vietmap S1 cũ không.

– Sau khi nâng cấp Vietmap S2 thì có hay bị lỗi vặt trong quá trình sử dụng dữ liệu chỉ đường không.

– Giá Sau khi nâng cấp từ s1 lên Vietmap S2 là bao nhiêu?

– Cách nâng cấp từ s1 lên s2 có nhanh không?

– Nếu mua mới Vietmap S2 thì bao nhiêu tiền.

– Vietmap S2 có những tính năng gì nổi bật hơn so với S1 hiện tại không.

– Vâng, rất nhiều câu hỏi mà khách hàng Carviet đang quan tâm

– So sánh vietmap s1 và s2?

Trong bài viết này Carviet. xin giải đáp thắc mắc đến quý khách hàng chi tiết nhất, để quý khách hàng yên tâm sử dụng Vietmap S2, hoặc đang có nhu cầu muốn nâng cấp lên vietmap s2 để trải nhiệm phần mềm dẫn đường mới do bên vietmap phát hành trong năm 2022 này.

Camera chống va chạm Utour AI

so sánh vietmap s1 và s2
So sánh vietmap S1 và S2

1. TÍNH NĂNG VIETMAP S2 MỚI

Vietmap S2 được nâng cấp hoàn toàn mới so với S1, từ giao diện đồ họa cho đến các tính năng hổ trợ khách hàng khi sử dụng đều trực quan và mới mẻ.

Giao diện dẫn đường cực kì là đẹp mắt, những chi tiết hiện thị trên bản đồ vietmap s2 được thiết kế dưới dạng 3D mang lại cảm giác dụng sử khi dẫn đường đến vị trí rất dễ dùng và quan sát.

Màu sắc hiện thị và các khối 3D trên S2 rất thân thiện với người dùng cả ban ngày lẫn ban đêm, mang lại trải nghiệm tốt nhất đến quý khách hàng.

Bản nâng cấp từ s1 lên Vietmap S2 thật sự là đáng giá nếu không nói đến tính năng chỉ đường cho các bác tài lái xe khi điều hướng di chuyển rất dễ dàng tìm điểm đến.

Cùng với đó là giọng nói trên Vietmap S2 có các tùy chọn vùng miền khác nhau, mang lại những trải nghiệm khi sử dụng vô cùng là tiện lợi cho các khách hàng.

Những tính năng tìm kiếm gợi í, khi khách hàng gõ từ khóa tìm kiếm thì hàng loạt những dữ liệu gợi í được đề xuất, điều này giúp khách hàng thao tác tìm kiếm nhanh chóng hơn so với S1.

Các tính năng cảnh báo giao thông, biển hiệu được Vietmap nâng lên bản S2 vô cùng là trực quan và sát với thực tế, được các bác tài lái xe đánh giá rất cao.

Thời gian nâng cấp lên bản Vietmap S2 vô cùng nhanh chóng.

Dữ liệu bản đồ vietmap s2 được vietmap cập nhập 3 tháng một lần.

Với những chủ xe đã cài đặt vietmap s1 rồi thì hoàn toàn có thể nâng cấp lên vietmap s2 với 1 khoản phí rất nhỏ. Còn với trường hợp chưa sử dụng vietmap s1 mà muốn nâng cấp lên vietmap s2 luôn , thì khách hàng sẽ trả 1 khoản phí cao hơn 1 xíu.

Hy vọng, với những thông tin so sánh trên sẽ giúp ích cho quý khách hãng hiện đã và đang có nhu cầu cần cài đặt hoặc nâng cấp lên phần mềm dẫn đường vietmap s2 mới nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, carviet còn phân phối và lắp đặt các dòng sản phẩm chính hãng khác như: màn zestech, cốp điện perfect car, camera hành trình, cảm biến áp suất lốp,….

Carviet – nội thất ô tô, hổ trợ tư vấn vietmap s2 miễn phí, khách hàng đừng ngần ngại gọi ngay vào số hotline này nhé: 09.3783.3783 để được các tư vấn viên giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

Xem thêm sản phẩm khác tại: https://carviet.vn

4.9/5 - (15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *